diemtinnhadat.com.vn

L ' Aurora Phú Yên

Lô B2, đường Độc Lập, xã Bình Kiến, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.. Xem bản đồ
5
0 đ triệu/m²
4 ha

Tổng quan

0 đ triệu/m²
4720

Được xây dựng trên quỹ đất hơn 47.000m2, khu nghỉ dưỡng L’Aurora Phú Yên cung cấp các sản phẩm đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí của chủ sở hữu và du khách. Dự án hứa hẹn là điểm sáng song hành cùng sự phát triển nhanh chóng của ngành du lịch nghỉ dưỡng, đầu tư bất động sản tại Phú Yên và khu vực lân cận.

Dự án L’Aurora có tên pháp lý là Tổ hợp khách sạn, resort Việt Mỹ A&V, được UBND tỉnh Phú Yên chấp thuận chủ trương đầu tư tại Quyết định số 2490/QĐ-UBND vào tháng 10/2017. Dự án có chủ đầu tư là Cloud Gate, tổng thầu xây dựng là Công ty Cổ phần Xây dựng Số 1 (COFICO). 

Cloude Gate là một đơn vị chủ đầu tư trẻ, đại diện cho một thế hệ năng động, có nền tảng kiến thức, kinh nghiệm và sự nhạy bén để đặt ra các định hướng, mục tiêu và hiện thực hóa dần các mục tiêu một cách chủ động, bền vững, chuẩn mực. Với tầm nhìn xa cùng quỹ đất lớn, Cloud Gate đưa ra mục tiêu tối ưu hoá lợi nhuận, gia tăng tài sản cho các nhà đầu tư với những dự án mà Cloud Gate làm chủ đầu tư.

Vị trí 

Tổ hợp nghỉ dưỡng-giải trí L’Aurora Phú Yên tọa lạc tại Lô B2, đường Độc Lập, xã Bình Kiến, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Vị trí dự án L’Aurora Phú Yên cách quảng trường Nghinh Phong chỉ khoảng 1,3km.

L’Aurora Phú Yên nằm trên đường Độc Lập chạy dọc theo bờ biển, được coi con đường đắt giá nhất thành phố Tuy Hòa. Ngoài ra, dự án cũng tiếp giáp với 3 trục đường quan trọng khác là đường Lê Duẩn, Trần Nhân Tông, Võ Trứ. Từ dự án, cư dân và du khách có thể nhanh chóng tiếp cận các tiện ích trong thành phố cũng như di chuyển đến các điểm du lịch, giải trí nổi tiếng của Phú Yên.

Tiện ích

Được định vị là khu nghỉ dưỡng-giải trí cao cấp hàng đầu tại Phú Yên, dự án L’Aurora Phú Yên sở hữu chuỗi tiện ích nội khu phong phú, đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí của chủ sở hữu cũng như du khách. Các hạng mục tiện ích nổi bật của dự án gồm có:

 • Công viên biển
 • Khách sạn 5 sao hình du thuyền
 • Sky bar
 • Bể bơi vô cực
 • Hệ thống nhà hàng Fusion
 • Khu mua sắm, spa
 • Khu vui chơi trẻ em

Sản phẩm

 Dự án L’ Aurora Phú Yên có các loại hình sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí cũng như đầu tư, khai thác kinh doanh. Với quy mô hơn 47.000m2, L’ Aurora Phú Yên cung cấp các dòng sản phẩm sau:

 • 22 căn shophouse: cao 4 – 5 tầng, diện tích 116,18m2
 • 14 căn shop villa: cao 3.5 tầng, diện tích 223,01m2
 • 14 căn biệt thự đơn lập: cao 2 tầng, diện tích 278,36m2
 • 14 căn biệt thự đơn lập: cao 2 tầng, diện tích 194,75m2
 • 21 tòa Botique Hotel: cao 6 – 7 tầng, diện tích 180,22m2, tổng cộng gần 340 phòng


Các sản phẩm biệt thự L’ Aurora Phú Yên được quản lý vận hành bởi tập đoàn EHG. Đây là đơn vị quản lý vận hành khách sạn, resort chuyên nghiệp, uy tín với tỷ lệ lấp đầy phòng lên tới 95%. Đơn vị vận hành sẽ giúp chủ sở hữu biệt thự chịu trách nhiệm duy trì tình trạng ngôi nhà và cảnh quan xung quanh.

Thông tin chi tiết
0 đ /m²
4720
Vị trí dự án
Thông tin về dự án

Thể hiện sự quan tâm của bạn đến dự án này và là người đầu tiên nhận thông tin dự án.